เฮอร์บัลเวฟ คือ เครื่องดื่่มน้ำผลไม้ผสมสมุนไพร ที่ผ่านการคัดสรรสมุนไพร และผลไม้นานาชนิด ณ ดินแดนธรรมชาติ ติดเขตอนุรักษ์ทุ่งใหญ่นเรศวร แหล่งวัตถุดิบที่อุดมสมบูรณ์แห่งหนึ่งของเมืองไทย นำมาผ่านกระบวนการผลิตด้วยคุณภาพระดับสากล ซึ่งวิจัยและคิดค้นโดยนักวิชาการเยอรมัน โดยใช้นวัตกรรมใหม่ด้วยระบบ Freeze dry และผ่านจุดเยือกแข็งในอุณหภูมิ -20 องศาเซลเซียส (Defusion System) และนวัตกรรมนี้ทำให้เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมสมุนไพร ตรา เฮอร์บัลเวฟ คงไว้ซึ่งคุณค่าและวิตามินอย่างครบถ้วน
สรรพคุณโดยรวม
- ต่อต้านหรือทำลายอนุมูลอิสระ
- ช่วยกำจัดและขับล้างสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกายด้วยระบบวิธีธรรมชาติ(Detoxification)
- ช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย และยังช่วยกระตุ้นและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเซล์ในร่างกาย
- ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ดูมีชีวิตชีวา
- ทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น
- ปรับความสมดุลในร่างกาย(Body Balance)
- ช่วยส่งเสริมความจำและป้องกันภาวะสมองเสื่อม หรือโรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุ
- ช่วยลดกรดในกระเพาะอาหาร ช่วยการทำงานของลำใส้ให้ดีขึ้น
สรรพคุณโดยรวม
- ต่อต้านหรือทำลายอนุมูลอิสระ
- ช่วยกำจัดและขับล้างสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกายด้วยระบบวิธีธรรมชาติ(Detoxification)
- ช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย และยังช่วยกระตุ้นและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเซล์ในร่างกาย
- ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ดูมีชีวิตชีวา
- ทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น
- ปรับความสมดุลในร่างกาย(Body Balance)
- ช่วยส่งเสริมความจำและป้องกันภาวะสมองเสื่อม หรือโรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุ
- ช่วยลดกรดในกระเพาะอาหาร ช่วยการทำงานของลำใส้ให้ดีขึ้น
วิธีการรับประทาน
ควรดื่มครั้งละ 15 ซีซี เช้า-เย็น ติดต่อกัน 5 วันเพื่อปรับสภาพร่างกาย
และเพิ่มปริมาณเป็น 30 ซีซี เป็นประจำทุกวัน ไม่ควรดื่มเกินวันละ 200 ซีซี
วิธีการเก็บรักษา
ควรเก็บไว้ในตู้เย็น หลังจากเปิดขวดแล้ว
ปัจจุบันคนส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจตัวเองมากขึ้น ว่าควรจะปฏิบัติอย่างไรให้ตนเองนั้นมีสุขภาพที่ดี ปราศจากโรคโดยเลือกการออกกำลังกายที่เหมาะสมร่วมกับการรับประทานอาหารที่มีสารอาหารทางโภชนาการอย่างครบถ้วนซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการช่วยป้องกันความผิดปกติของเซลล์ และมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงแต่จากการศึกษาวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญจากองค์การอนามัยโลก (WHO) ทำให้ค้นพบและเข้าใจได้ว่าการที่เราจะมีสุขภาพที่ดีนั้นขึ้นอยู่กับเอนไซม์ ซึ่งมีอยู่ในร่างกายถึง 2,700 ชนิด และเอ็นไซม์เหล่านี้จะทำหน้าที่ร่วมกับโคเอ็นไซม์เพื่อสร้างสารเคมีกว่า 10,000 ชนิด ที่ช่วยในการมองเห็น ได้ยินเสียง การเคลื่อนไหว และการย่อยอาหาร
กระบวนการย่อยอาหาร เป็นกระบวนการที่ทำให้โมเลกุลใหญ่มีขนาดเล็กลง เพื่อช่วยให้ร่างกายสามารถนำสารอาหารไปหล่อเลี้ยงเซลล์ต่างๆได้สมบูรณ์ขึ้นหลังจากผ่านกระบวนการย่อยโมเลกุลเบื้องต้น อาหารเหล่านั้นจะถูกกักไว้บริเวณกระเพาะอาหารส่วนบนก่อนและใน 1 ชั่วโมงแรก เอ็นไซม์จากอาหารสด จะดำเนินการย่อยสารอาหารทั้ง 45 ชนิดเข้าสู่ร่างกายซึ่งหมายถึงถ้าท่านทานอาหารปรุงสุกจะไม่มีเอ็นไซม์ในอาหารเลย ดังนั้นในกระเพาะอาหารส่วนล่างจึงจำเป็นต้องมีการหลั่งเอ็นไซม์ เพื่อย่อยอาหารในขั้นที่ 2 แต่จะทำการย่อยเฉพาะสารอาหารประเภทโปรตีนเท่านั้น
จากสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน แม้ร่างกายจะสามารถสร้างเอ็นไซม์ได้เองโดยตับอ่อน แต่จะถูกใช้ไปในการย่อยอาหารมีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่ถูกใช้ในการรักษาสมดุลของสุขภาพร่างกาย ทั้งนี้เอ็นไซม์สามารถสูญเสียคุณสมบัติได้อย่างสมบูรณ์ตามธรรมชาติเนื่องจากสภาวะความเครียด การทำงานหนักในสถานที่ร้อนอบอ้าว ร่างกายสามารถรับเอ็นไซม์เพิ่มได้จากการทานอาหารสด และพืชดิบต่างๆ เพราะเอ็นไซม์ไม่สามารถทนต่อความร้อนที่อุณหภูมิสูงกว่า 48 องศาเซลเซียสได้ดังนั้นเราควรรักษาความสามารถในการสร้างเอ็นไซม์ของร่างกายให้เป็นปกติ มิเช่นนั้นจะเกิดผลเสียด้านสุขภาพตามไปด้วย
สนใจ/ติดต่อ/สอบถาม/ปรึกษา/สั่งซื้อ
>>> http://hyadsdotbiz.zz.mu/Orders.html
ติดต่อและสั่งซื้อสินค้า (คุณชาย)
Tel : 0959373775 LINE ID : chaichana.sin
IG : http://www.instagram.com/chaichana.sin
>>> http://hyadsdotbiz.zz.mu/Orders.html
ติดต่อและสั่งซื้อสินค้า (คุณชาย)
Tel : 0959373775 LINE ID : chaichana.sin
IG : http://www.instagram.com/chaichana.sin
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น